Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Lịch sử hình thành

Kim Tín Group tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn Kim Tín được thành lập vào năm 2000 chuyên sản xuất và kinh doanh đa ngành như Vật liệu hàn, Ván gỗ công nghiệp, Sản phẩm sau gỗ và khai thác khoáng sản, Logistic, Bất động sản. Hiện nay, Kim Tín Group có 3.000 nhân viên đủ phục vụ cho các khách hàng trực tiếp và gián tiếp. Các sản phẩm của Kim Tín Group được xuất khẩu sang 24 quốc gia trên thế giới và mốc son vào năm 2020, Công ty có mức doanh thu đạt 6.700 tỷ đồng, sản lượng trong năm là 1,5 triệu tấn. 

Kim Tín Group có những bước tiến rất mạnh mẽ khi tiến hành đầu tư vào lĩnh vực sản xuất, kinh doanh mặt hàng ván gỗ công nghiệp trong đó 3 nhà máy chủ chốt là Kim Tín MDF, FSC Việt Nam, Kim Tín Đồng Nai công suất mỗi năm là 1 triệu m3 và chiếm 35% thị phần của ván MDF. Bên cạnh đó, Kim Tín Group còn chú trọng mở rộng hệ thống Logistics với các dịch vụ kho bãi, khai quan nhập khẩu - xuất khẩu,...

 

Lch s hình thành ca Kim Tín Group

Ngày 29/1/2000: Thành lập Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Kim Tín

Năm 2001: Nhà máy sản xuất que hàn tại Thành phố Hồ Chí Minh được đưa vào hoạt động với công suất là 20.000 tấn/năm

Năm 2003: Chi nhánh đầu tiên của Kim Tín tại Đà Nẵng được thành lập

Năm 2004 - 2007: Thành lập Công ty Cổ phần Kim Tín nhằm mục đích tiếp quản Nhà máy sản xuất que hàn cũng như mở rộng đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất dây hàn. Cũng trong giai đoạn này, Kim Tín đã tiến hành thành lập nên Công ty cổ phần Kim Tín Hà Nội, Công ty Cổ phần Kim Tín MDF, Công ty Cổ phần Kim Tín Hưng Yên

Năm 2008 - 2009: Kim Tín mở rộng hệ thống và đưa vào hoạt động nhà máy Kim Tín MDF tại Bình Phước, Tổng kho Tân Tạo đồng thời khởi công xây dựng Cụm công nghiệp các nhà máy vật liệu hàn tại tỉnh Long An. 

Năm 2010 - 2011: Thành lập công ty Cổ phần Kim Tín Quảng Trị, Cụm nhà máy vật liệu hàn tại Long An và tung ra sản phẩm mới là đinh và dây thép buộc Nikko

Năm 2012 - 2015: Kim Tín cho thành lập Công ty Cổ phần Kim Tín Gỗ Xanh, Công ty Cổ phần Logistics nPL và xây dựng nhà máy Dây hàn Hưng Yên. Đây cũng là giai đoạn khởi sắc của Kim Tín khi nhận được giấy phép cho việc khai thác mỏ titan tại Quảng Bình. 

Năm 2016 - 2019: Kim Tín cho thành lập Công ty Cổ phần FSC Việt Nam, Công ty Cổ phần Ván sàn Kim Tín. Bên cạnh đó còn tiến hành xây dựng nhà máy MDF với công suất mỗi năm là 400.000 m3. 

Nhng thành tu ca Kim Tín Group

Top 100 nhà cung cấp đáng tin cậy tại thị trường Việt Nam

Nhận được cúp vàng Thương hiệu ngành xây dựng tại Việt Nam

Lọt vào Top 500 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam

Vinh dự nhận được bình chọn Doanh nghiệp Việt Nam uy tín và Chất lượng

Giải thưởng Sao vàng Đất Việt

Giải thưởng Thương hiệu mạnh

Nhận được Cúp vàng Thương hiệu Công nghiệp tại Việt Nam

Kết nối với KIM TÍN

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.